Tất tần tật về phong thuỷ nhà ở theo từng tuổi

Phong thủy nhà ở theo tuổi là gì?

Bạn đang phân vân về phong thủy nhà ở theo tuổi sở hữu hợp sở hữu bản thân mình không? Bạn lo ngại rằng phong thủy của ngôi nhà mình chưa thực thụ tốt. Giả dụ muốn biết đáp án chuẩn xác thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Các thông báo này kiên cố sẽ đem đến cho bạn các lựa chọn tốt nhất về phong thủy nhà ở.

Phong thủy nhà ở theo tuổi là gì?

Từ xưa đến này, phong thủy nhà ở luôn được coi là 1 trong các nguyên tố cực kỳ quan yếu trong ngôi nhà. Giả dụ 1 phong thủy tốt sẽ mang lại sựu may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho cả gia đình. Những bạn sở hữu thể hiểu đơn thuần phong thủy là cách xem hướng gió, hướng nước, mạch khí sẽ tác động trực tiếp đến “vận mệnh” ngôi nhà của bạn.

Trong đó, cũng sở hữu 1 cách xem phong thủy rất đa dạng là phong thủy nhà ở theo tuổi. Theo ý kiến dân gian của cha ông ta thì sở hữu 12 tuổi được bố trí theo quy trình như sau: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Mang mỗi tuổi thì sẽ sở hữu các lưu ý phong thủy thích hợp riêng. Để biết thêm chi tiết đó là gì thì những bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Chọn hướng trong phong thủy nhà ở theo tuổi

Hướng nhà là 1 nguyên tố cực kỳ quan yếu khi vun đắp nhà cửa. Vì vậy bạn hãy chú ý và chọn lọc cho mình 1 hướng nhà phù thống nhất để với lại may mắn và bình an cho gia đình nhé.

STT Tuổi Hướng nhà vượng khí
1 Nên lựa chọn nhà sở hữu hướng Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Đông Nam. Giảm thiểu những hướng chính Nam, hướng Tây Nam lệch về Nam. Bởi vậy, nếu như lựa chọn nhà sở hữu hướng này gia chủ sẽ gặp đa số tiện dụng trong cuộc sống. Không những thế, tuổi tý còn phù hợp sở hữu các khu vực gần sông, hồ. Tuổi tý còn nên mua đất vào những năm Sửu, Thân, Thìn; hạn chế những năm Ngọ, Mùi.
2 Sửu Thích hợp sở hữu hướng nhà chính Bắc, Đông Nam (lệch về Nam), chính Tây. Giả dụ đặt cửa chính theo các hướng này thì gia chủ sẽ rất thịnh vượng và phát đạt. Người tuổi Sửu nên mua đất vào những năm Tý, Tỵ, Dậu; hạn chế những năm Mùi, Tuất.
3 Dần Người tuổi dần nên mua đất vào những năm Hợi, Ngọ, Tuất, hạn chế những năm thân tỵ. Còn về hướng nhà, tuổi Dần nên chọn các hướng thiên về Tây Bắc, chính Nam hạn chế những hướng Tây Nam và hướng Đông Nam.
4 Mão Người tuổi Mão thường hợp sở hữu các hướng như Tây Bắc, Tây Nam, hạn chế những hướng Tây và Đông Nam. Người tuổi Mão nên mua đất vào những năm Tuất, Hợi hạn chế những năm Dậu, Thìn.
5 Thìn Tuổi Thìn hợp sở hữu những hướng Đông Nam. Giảm thiểu những hướng Tây Bắc và chính Bắc. Những bạn tuổi Thìn nên mua đất vào những năm Dậu, Thân, Tý; hạn chế những năm Tuất, Mão.
6 Tị Như vậy sở hữu người tuổi Thìn
7 Ngọ Tuổi Ngọ hợp sở hữu hướng Nam, Tây Bắc, Tây Nam. Người tuổi Ngựa nên chọn các nơi sở hữu đất bằng phẳng. Mùi, Dần, Tuất là các năm tiện dụng để mua đất.
8 Mùi Thời kì mua đất tốt nhất sở hữu người tuổi Mùi là năm Ngọ, Hợi, Mão; hạn chế những năm Sửu, Tý. Hướng nhà tốt nhất sở hữu người tuổi Mùi là chính Nam, Tây Bắc (lệch về Bắc), chính Đông; hạn chế những hướng Đông Bắc (lệch về Bắc) và chính Bắc.
9 Thân Thời kì mua đất tốt nhất sở hữu người tuổi Thân là năm Tỵ, Tý, Thìn; hạn chế những năm Dần, Hợi. Hướng nhà tốt nhất cho người tuổi này là Đông Nam (lệch về Nam), chính Bắc và hướng Đông Nam (lệch về Đông).
10 Dậu Thời kì mua đất tốt nhất sở hữu tuổi Dậu là những năm Thìn, Tỵ, Sửu; hạn chế những năm Mão, Tuất. Hướng nhà tốt nhất cho tuổi này là Đông Nam (lệch về Đông), Đông Nam (lệch về Nam), Đông Bắc (lệch về Bắc); hạn chế những hướng chính Đông, Tây Bắc (lệch về Tây).
11 Tuất Thời kì mua đất tốt nhất sở hữu tuổi Tuất là những năm Mão, Dần, Ngọ; hạn chế những năm Thìn, Sửu. Hướng nhà tốt nhất cho người tuổi Tuất là chính Đông, Đông Bắc (lệch về Đông), chính Nam; hạn chế những hướng Đông Nam (lệch về Đông), Đông Bắc (lệch về Bắc).
12 Hợi Thời kì mua đất tốt nhất sở hữu tuổi Hợi là những năm Dần, Mão, Mùi; hạn chế những năm Tỵ, Thân. Hướng nhà tốt nhất cho tuổi Mùi là Đông Bắc (lệch về Đông), chính Đông, Tây Nam (lệch về Nam); tuổi Hợi nên hạn chế những Đông Nam (lệch về Nam), Tây Nam (lệch về Tây)

Chọn vật phẩm phong thủy nhà ở theo tuổi

Tuổi Tí

Giả dụ bạn đang cân đề cập về những loại vật phẩm nào thích hợp sở hữu người tuổi Tí thì đây là câu tư vấn dành cho bạn. Sau khi mua hoặc xây nhà mới, người tuổi Tí nên đặt trong nhà viên ngọc sở hữu hình Thân, Thìn, Sửu vì đây là Tam hợp, Lục hợp sở hữu tuổi Tí. Giả dụ gia chủ làm buôn bán, kế bên các vật phẩm này sở hữu thể đặt thêm các vật phẩm như ngọc bích hoặc ngọc lam trong trắng phòng làm việc để xua đuổi tà khí.

Tuổi Sửu

Phong thủy nhà ở của người tuổi Sửu rất hợp sở hữu những vật phẩm sở hữu hình dáng như Hổ, Rắn. Nó sẽ giúp gia chủ sở hữu sức khỏe, vượng khí đi lên mau chóng. Không những thế, trong nhà người tuổi Sửu cũng nên đặt tượng phong thủy tứ thần. Đó là 1 trong các cách giúp tăng thêm điềm lành, bổ trợ cho người tuổi Sửu sở hữu tuyến phố thăng tiến tốt lành.

Tuổi Dần

Mang phong thủy nhà ở theo tuổi cho người tuổi Dần thì bạn nên chọn các vật phẩm can hệ đến con Ngựa, Chó, hoặc Lợn. Đây là các vật phẩm hợp phong thủy. Từ đó mang lại con đường công danh sự nghiệp tiện dụng hơn đa số. Đặc trưng nếu như bạn sử dụng các vật phẩm này trong ngôi nhà thì sẽ đem đến phổ biến tiền của, sức khỏe cho gia chủ.

Vật phẩm may mắn theo phong thủy nhà ở theo tuổi Tị có thể là những chú Khỉ vàng này

Tuổi Mão

Tam hợp  của tuổi Mão là các vật phẩm can hệ đến các con vật như Lợn, Chó, Dê. Mang phong thủy nhà ở theo tuổi Mão thì nên chọn các vật phẩm sở hữu ba hình ảnh này sẽ rất khả quan. Không những thế, người tuổi Mão cũng nên trang hoàng nhà bằng tượng phật điêu khắc vì người tuổi Mão rất sở hữu tâm sở hữu đạo Phật. Tương tự sẽ tạo được sự an yên trong tâm hồn. Chẳng những vậy, chúng sẽ với đến sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình của bạn.

Tuổi Thìn

Quý nhân phù hộ của tuổi Thìn là các vật phẩm can hệ đến Khỉ, Tý, Dậu. Khi chọn vật phong thủy cho tuổi Thìn nên chọn các chiếc vòng tay. Bởi đây là món trang bị sở hữu các hình ảnh về cuộc sống sang giàu phú quý. Vòng tay này bạn sở hữu thể lựa chọn phổ thông về chất liệu. Đó sở hữu thể là ngọc, đá, trầm hương,…đều sở hữu tác dụng rất khả quan sở hữu phong thủy nhà ở theo người tuổi Thìn.

Tuổi Tị

Khi kiểu dáng nhà đẹp, người tuổi Tỵ nên trang hoàng nhà bằng những vật phẩm phong thủy tuổi Sửu, Thân hoặc những vật phẩm bằng than củi để Vô hiệu hóa trường âm, làm sạch không khí.

Tượng con chuột vàng - vật phẩm phong thủy may mắn cho những người tuổi Tí

Tuổi Ngọ

Tuổi này sở hữu Tam hợp và Lục hợp là Dần, Chó, Dê. Vật phẩm của ba hình tượng này sẽ khiến cho cuộc sống của người tuổi Ngọ thuận buồm xuôi gió. Những bạn nên lưu ý về các điều này nhé. Giả dụ bạn chăm chỉ quan tâm các điều về phong thủy nhà ở theo tuổi này sẽ với đến các điều may mắn, tốt lành dành cho gia đình.

Tuổi Mùi

Các người tuổi Mùi sẽ rất hợp sở hữu các vật phẩm sở hữu can hệ tới Hợi, Mão, Ngọ. Nó sẽ giúp người tuổi Mùi gặp phổ biến may mắn, luôn làm việc chuyên cần và mau chóng được thăng tiến.

Theo phong thủy nhà ở người tuổi Dậu thì nên chọn những vật phẩm liên quan đến Ngựa

Tuổi Thân

Mang các người tuổi Thân thì nên chọn các viên ngọc bích, dây chuyền phong thủy hoặc những trang bị sở hữu can hệ đến Rồng nhé.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cần chú ý sử dụng những vật phẩm phong thủy can hệ đến Sửu, Thìn để gặp may mắn về con đường tơ duyên, sức khỏe. Không những thế nó cũng tạo điều kiện cho gia chủ sở hữu sự nghiệp ổn định hơn. Về phong thủy nhà ờ theo tuổi cho các người sinh năm con Gà thì những bạn nên lưu ý đồ dùng nên mua như trên nhé.

Tuổi Tuất

Những sản phẩm phong thủy can hệ đến Hổ, Ngựa, Mèo sẽ giúp người tuổi Tuất xua đuổi ma quỷ, lôi kéo tài lộc. Vốn dĩ đây đều là tam hợp sở hữu tuổi Tuất. Cho nên nó sở hữu tác dụng lôi kéo điềm lành, hạn chế được các điều xui xẻo không đáng sở hữu. Thật là nên lưu ý phải không nào?

Tuổi Hợi

Mang phong thủy nhà ở theo các người tuổi Hợi thì nên dùng kim, ngọc, chuỗi, nhẫn sở hữu hình hoặc can hệ đến các con vật như mèo, dê, trâu. Chúng đều được coi là các “thần may mắn” cho gia chủ tuổi Hợi. Không những thế không hề những bạn sở hữu thể tùy ý sử dụng các thiết bị chất liệu nào cũng được. Như đã nói ở trên, chúng nên được làm bằng các chất liệu quý giá như ngọc, bạc, vàng,…nhé.

Lựa chọn vật phẩm phong thủy nhà ở theo tuổi cho những người tuổi Sửu

Tổ chức kiểu dáng nội thất giúp đỡ giải đáp phong thủy nhà ở theo tuổi

Giả dụ bạn đang chuẩn bị kiểu dáng nội thất cho ngôi nhà của mình và còn băn khoăn về phong thủy nhà ở theo tuổi thì đừng lo âu, Webkientruc sẽ giúp bạn. Webkientruc là tổ chức kiểu dáng, thi công nội thất trọn vọn, uy tín hàng đầu. Lực lượng kiến trúc sư của Webkientruc đều được huấn luyện, tham dự những khóa học về phong thủy nhà ở. Cho nên khi cộng tác cùng Webkientruc, những bạn sẽ được giải đáp hàng chùa phong thủy thích hợp sở hữu tuổi mệnh của bạn.

Những kiểu dáng chẳng những đảm bảo công năng sử dụng nhân tiện nghi, trị giá thẩm mỹ cao mà còn cực kỳ thích hợp sở hữu phong thủy. Đặc trưng, phong thủy nhà ở theo tuổi của gia chủ sẽ được chúng tôi đặc trưng chú ý và giải đáp nhiệt thành cho gia chủ. Cho nên những bạn sở hữu thể yên tâm đi cùng cùng Webkientruc khi kiểu dáng nội thất nhé.

Kết luận

Trên đây là các lưu ý về phong thủy nhà ở theo tuổi mà bạn nên biết. Việt Nam ta sở hữu câu: “Mang thờ sở hữu thiêng, sở hữu kiêng sở hữu lành”. Vì thế mà nguyên tố phong thủy vẫn sở hữu 1 vị trí quan yếu nhất quyết trong xã hội bây giờ. Phong thủy tốt sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình bạn. Giả dụ bạn sở hữu bất kỳ nghi vấn hoặc phản hồi nào về thông báo trên đây thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.