Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất thị trường năm 2017

Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm thiết kế công trình được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Thị trường sàn gỗ công nghiệp được biết đến với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp mới. Sàn gỗ công nghiệp hiện nay phần nhiều có xuất xứ từ Trung Quốc.

Trong đó, có một phần nhỏ sàn gỗ và ván lót sàn được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, Malaysia, Thái Lan có chất lượng cao và uy tín. Bạn có thể tham khảo những tư vấn sàn gỗ sau đây để biết cách chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt nhất thị trường!

Những loại sản phẩm sàn gỗ trên thị trường

Hiện nay trên thị trường tồn đọng rất nhiều mặt hàng sàn gỗ khác nhau, với những mẫu mã, chất lượng khác nhau. Và tình trạng người tiêu dùng mua nhầm hàng nhái, hàng giả, hàng Trung Quốc mà không hề hay biết. Để tránh gặp tình trạng này người tiêu dùng cần trang bị những kiến thức những kinh nghiệm để nhận biết các mặt hàng sàn gỗ.

Khách hàng cần biết xuất xứ của sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu khi chọn mua. Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất thị trường là những thương hiệu nhập khẩu sàn gỗ chất lượng cao xuất xứ từ châu Âu, Thái Lan, Malaysia. Như vậy để sở hữu cho mình những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin liên hệ trên website.

Các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng nhất thị trường

Khi mà nhu cầu sử dụng sàn gỗ cho các công trình ngày một phổ biến tại Việt Nam để khiến ngôi nhà của mình trở nên sang trọng hơn, những người tiêu dùng với ngân sách tiết kiệm có xu hướng tìm hiểu, lựa chọn những loại sàn gỗ giá rẻ.

Tuy nhiên, giá rẻ kèm theo những nguy cơ về chất lượng không đảm bảo. Vậy làm thế nào để đảm bảo được cả hai tiêu chí trên, một số thông tin và hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết dễ dàng các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng nhất thị trường.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Thuộc nhóm sản phẩm sàn gỗ công nghiệp loại trung, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan cung cấp một số thương hiệu nổi bật có uy tín nhiều năm có thể kể đến như Thaixin, Vanachai, Thaiever, Thai Green,….

Trong khi các loại khác được sản xuất từ dây chuyền công nghệ trong nước thì sàn gỗ công nghiệp Thaixin nổi bật hơn cả với công nghệ được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức, đảm bảo được tiêu chuẩn Châu Âu với chi phí Châu Á.

Đặc điểm

 • Khả năng chịu nước tương đối tốt, các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thái Lan trung bình có thể chịu được nước liên tục 5h.
 • Bề mặt chống xước tốt, chỉ số chống xước từ AC3 – AC5, ngang bằng với các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chịu được nhiệt, tàn thuốc.
 • Chống mối mọt tối đa, có tính năng kháng khuẩn.
 • Công việc lắp đặt, thay thế sửa chữa dễ dàng.
 • Màu sắc tự nhiên, đa dạng, bắt mắt và giữ màu tốt.
 • Không chứa hóa chất độc hại.
 • Không bám bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh.

Đây là một loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ mà chất lượng không thua kém các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp là mấy, có thời gian bảo hành từ 10 – 25 năm, thường được sử dụng trong các hội trường, cửa hàng, văn phòng, trung tâm thương mại,… đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc

Với giá cả chỉ rơi vào khoảng 150 000 – 250 000 đồng/m2, trong khi đó, sàn gỗ công nghiệp cao cấp giá trung bình 300 000 – 400 000 đồng/m2, sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc được coi là sản phẩm có giá thấp nhất thị trường hiện nay, đồng thời chiếm được thị phần lớn tại Việt Nam. Các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc được tin dùng có thể kể đến như sàn gỗ Kahn, Kingfloor, Eurohome, Smart Floor,…

Đặc điểm

 • Giá rẻ, phù hợp với phần đông người tiêu dùng Việt Nam.
 • Khả năng chịu nước tương đối thấp, tối đa 2h chịu nước.
 • Màu sắc đa dạng, phong phú, có cả tươi sáng và trung tính, phù hợp với yêu cầu đa dạng của người tiêu dùng.
 • Chỉ số chống xước trung bình.
 • Có một số loại được sản xuất theo công nghệ Malaysia, Đức,… nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm nhưng khó có thể sánh được bằng sản phẩm cao cấp.