Sàn gỗ công nghiệp giá cao nhưng chất lượng chưa chắc đã tốt

Không còn xa lạ gì với sàn gỗ công nghiệp tuy nhiên nếu như gia đình bạn đang tìm hiểu để mua sàn gỗ công nghiệp cho gia đình mình thì sẽ biết sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều mức giá khác nhau nên bạn không biết lựa chọn được sản phẩm nào cho gia đình mình. Bài viết của ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chủ đề “Sàn gỗ công nghiệp giá cao nhưng chất lượng chưa chắc đã tốt

san-go-cong-nghiep-dat-nhung-chat-luong-chua-chac-da-tot

1. Sàn gỗ công nghiệp giá cao

Trên thực tế thì chất lượng của sàn gỗ công nghiệp và giá cả cũng sẽ tương đương với nhau. Vì những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp sẽ có giá đắt hơn rất nhiều so với những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.

Cũng chính vì những lý do như vậy nên mọi người thường có tâm lý chung là giá của sản phẩm càng cao thì chất lượng sẽ càng tốt và ngược lại những sản phẩm gia càng rẻ cũng có nghĩa chất lượng không được đảm bảo.

Nhưng sự thật có phải như vậy hay không? Không phải loại nào đắt tiền cũng sẽ phù hợp với không gian mà bạn sử dụng, chính điều này sẽ làm cho bạn tốn kém hơn. Thay vào đó thì những sản phẩm có giá cả phải chăng nhưng lại phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình làm làm cho không gian của gia đình bạn đẹp hơn và tiết kiệm được chi phí cho gia đình.

san-go-cong-nghiep-dat-nhung-chat-luong-chua-chac-da-tot2

2. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Những chỉ số của sàn gỗ công nghiệp chính là những tiêu chí quan trọng để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình.

Nếu muốn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia đình mình thì bạn nên căn cứ vào những tiêu chí này chứ không phải chỉ phụ thuộc vào giá thành của sàn gỗ công nghiệp.

Những chỉ số này cũng ảnh hưởng đến giá và nếu như bạn không am hiểu về những chỉ số thì khi đi mua có thể bị mua sàn gỗ công nghiệp với giá cao mà chất lượng của loại sàn gỗ đó lại bình thường chứ không phải loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

Đối với sàn gỗ công nghiệp thì những tiêu chí về khả năng chịu nước, khả năng chống mối mọt, chống ẩm, khả năng chống xước khi sử dụng hay sàn gỗ công nghiệp đó có chịu được những ảnh hưởng của môi trường bên ngoài tác động vào hay không? Đây mới chính là những yếu tố mà bạn nên quan tâm chứ không phải quan tâm đến giá thành của sản phẩm.

san-go-cong-nghiep-dat-nhung-chat-luong-chua-chac-da-tot3

3. Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp

Có nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tốt và có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Trong đó sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ là tốt nhất và tiếp đến sẽ là những sản phẩm như sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, sàn gỗ công nghiệp Malaysia,…

Đương nhiên là mỗi thương hiệu thì sẽ có những ưu điểm khác nhau như sàn gỗ Thụy Sĩ thì nổi bật với khả năng chống chịu nước và là loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất trên thị trường.

Giá thành mỗi loại sàn gỗ cũng khác nhau và sẽ khoảng từ 250.000 đến 500.000 1m2 tùy vào từng thương hiệu và từng chất lượng khác nhau. Ngoài những thương hiệu này thì những loại sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có giá rất rẻ và chỉ khoảng 125.000 cho 1m2 nhưng chất lượng lại không tốt, Khi bạn sử dụng sàn gỗ Trung Quốc thì bạn sẽ tốt thêm chi phí sửa chữa và thay thế, như vậy tính ra bạn vừa mất thêm chi phí lại vừa mất thời gian để sửa chữa khi có hỏng hóc.

san-go-cong-nghiep-dat-nhung-chat-luong-chua-chac-da-tot4

Chính vì thế khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia đình bạn cũng nên lưu ý lựa chọn những thương hiệu đáng tin cậy để an toàn khi sử dụng và tiết kiệm được chi phí cho gia đình.